lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

ก่อนอื่น ร้านต้องขออภัยคุณลูกค้าที่ได้รับสินค้า ผิดแบบ หรือชำรุด ไป อันเนื่องมาจากความไม่ตั้งใจให้เกิดขึ้น  ซึ่งอาจเป็นข้อผิดพลาดจากขั้นตอนการแพค หรือการตรวจ QC สินค้า ทางร้านไม่ได้มีเจตนาจะส่งสินค้าที่ชำรุดหรือผิดแบบไปให้แน่นอนค่ะ  ดังนั้นร้านจึงขอรับผิดชอบหากลูกค้าได้รับสินค้าผิดแบบหรือชำรุด  โดยลูกค้าสามารถแจ้งให้ร้านค้าทราบและ ส่งสินค้ากลับมาที่ร้านทันที ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ค่ะ 

 

การเปลี่ยนสินค้ากรณีส่งผิดแบบ  ร้านจะจัดส่งสินค้าใหม่ให้ลูกค้าที่แจ้งความจำนงขอเปลี่ยนสินค้าที่ส่งผิดไปให้  นับจากวันที่ได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วัน และส่งสินค้ากลับคืนที่ร้านภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า (เช็คจากเลขแทรคกิ้งพัสดุ) และสินค้าจะต้องอยู่สภาพเดิมอย่างสมบูรณ์ ไม่ชำรุด ไม่แกะป้ายใดๆออก และร้านจะส่งสินค้าใหม่ไปให้ก็ต่อเมื่อลูกค้าได้ส่งสินค้ากลับคืนมายังร้านเรียบร้อยแล้วเท่านั้นค่ะ  กรณีที่สินค้าหมด ร้านจะคืนเงินให้ตามยอดในใบสั่งซื้อหลังจากได้รับสินค้าคืนแล้วเท่านั้น เนื่องจากสินค้าที่ตีคืนจากลูกค้าบางชิ้นไม่อยู่สภาพเดิม เช่นดึงป้ายออกแล้ว ลองชุดและมีกลิ่นตัวกลิ่นน้ำหอม และเส้นผมติดมา ถ้าตรวจพบจะไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเงินค่ะ

การเปลี่ยนสินค้ากรณีชำรุด ลูกค้าสามารถแจ้งความจำนงขอเปลี่ยนสินค้าที่ชำรุดได้ภายใน 2 วัน และต้องส่งสินค้ากลับมาที่ร้าน ภายใน 7 วัน นับรวมวันที่รับสินค้า (เช็คจากเลขแทรคกิ้งพัสดุ) สามารถเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่สินค้าชำรุดมากเท่านั้น สินค้าบางตัวอาจมีรอยเปื้อนบ้างเล็กน้อยสามารถซักออกได้ จะไม่รับเปลี่ยนค่ะ ซึ่งจะพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ และลูกค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งสินค้าที่ชำรุดมาที่ร้านเอง  และแนบรูปถ่ายมายืนยันค่ะ  การเปลี่ยนสินค้าชำรุดจะต้องเป็นแบบเดิมเท่านั้นไม่สามารถเปลี่ยนแบบใหม่ได้นอกจากสินค้านั้นหมดแล้ว เท่านั้นจึงสามารถเลือกเปลี่ยน แบบหรือคืนเงินได้ค่ะ

การคืนสินค้า ลูกค้าสามารถขอคืนสินค้าได้ในกรณีที่ร้านส่งผิดแบบหรือสินค้าชำรุดไปให้และสินค้าที่ลูกค้าสั่งนั้นหมดแล้วเท่านั้น ลูกค้าจะต้องแจ้งขอคืนสินค้าภายใน 2 วัน  และส่งสินค้ากลับมาภายใน 7 วัน นับรวมวันที่รับสินค้าค่ะ (เช็คจากเลขแทรคกิ้งพัสดุ) ร้านจะคืนเงินให้เต็มจำนวนตามยอดในใบสั่งซื้อ ค่ะ

**การส่งสินค้ามาเปลี่ยนหรือคืนมาที่ร้าน ลูกค้าต้องเสียค่าจัดส่งมาที่ร้านเอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี ชำรุดหรือส่งผิดแบบก็ตามค่ะ  ทั้งนี้ร้านขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่งค่ะ Embarassed

ร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน นกรณีดังต่อไปนี้

1. ลูกค้าแกะป้ายสินค้าออกแล้ว (สำคัญมากต้องอยู่ในสภาพเดิม) การแกะป้ายสินค้าออกจะถือว่าเป็นการยอมรับในตัวสินค้านั้นแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ทุกกรณีค่ะ (แกะออกแล้วใช้ด้ายเย็บกลับมาให้อย่าทำค่ะ ไม่น่ารักนะคะ) ถ้าสินค้าที่ได้รับไปมีมูลค่าน้อยกว่าที่สั่งซื้อไว้ทางร้านจะคืนเงินส่วนต่างของราคาสินค้าให้ค่ะ ยกเว้นกรณีที่สินค้าที่ได้รับมีมูลค่ามากกว่าที่สั่งไว้ให้แล้วแต่ตกลงค่ะ

2. ใส่ไม่ได้  เนื่องจากสั้นหรือยาวไป หลวมหรือคับเกินไป ลืมดูขนาด กดสั่งซื้อผิด เข้าใจผิด หรือดูจากรูปแล้วน่าจะใส่ได้ หรืออื่นๆ ที่นอกเหนือจากการส่งผิดแบบและชำรุด

3. มีรอยเปื้อนเพียงเล็กน้อย ซึ่งเกิดจากกระบวนการผลิต เพราะร้านได้ทำการตรวจสอบให้แล้วและถือว่ารอยเปื้อนนั้นเป็นที่ยอมรับได้ของQC (ไม่เกิน 0.5 - 1ตร.ซม. สามารถซักออกได้ ถือว่ายอมรับได้) โดยปกติแล้วถ้ามีรอยเปื้อนเพียงเล็กน้อย ถ้าตรวจพบร้านจะแจ้งให้ทราบก่อนส่งค่ะ

กรณีที่ลูกค้าส่งมาเปลี่ยนเนื่องจาก ชำรุด บางกรณี เช่นการเย็บไม่สนิท กระดุมไม่ครบ หากสามารถแก้ไขได้   ร้านจะทำการแก้ไขให้แทน  ถ้าไม่สามารถแก้ไขได้ จึงจะคืนเงินให้ค่ะ

การเปลี่ยนสินค้า ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นแบบใหม่แทนได้ หรือแบบเดิมแต่สีใหม่ได้  ต้องเปลี่ยนแบบเดิมสีเดิมเท่านั้น เพราะร้านเจอปัญหา สินค้าที่ส่งมาเปลี่ยน มีกลิ่นน้ำหอม กลิ่นตัว เส้นผม คราบแป้ง ติดมากับสินค้า  ทำให้ไม่สามารถนำไปขายได้อีกค่ะ  ทางร้านต้องขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ****

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #11
ณภัสสิริณทร์ ศรีสวัสดิ์
ณภัสสิริณทร์ ศรีสวัสดิ์ (Guest)
IP: 49.229.103.x
1 ปีที่ผ่านมา

สมัครค่ะ

‹ ก่อนหน้า
1
2
แสดงความคิดเห็นที่ 11-11 จากทั้งหมด 11 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


Line ID : @KTFN
(อย่าลืมมี@ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)

ติดต่อเรา 9.00น.-17.00น.

0861114614
facebook

มุมสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านKatoonfashion
ร้านKatoonfashion
katoonfashion.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ตรวจสอบสถานะพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »


คำถามที่พบบ่อยการวัดขนาดเสื้อผ้ารับสมัครตัวแทนขายเสื้อผ้าเกาหลี

สถิติ ร้านค้า

หน้าที่เข้าชม7,214,889 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,980,387 ครั้ง
เปิดร้าน27 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท23 ม.ค. 2561

สินค้าแนะนำ

สินค้าขายดี

 JACKET

ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Katoonfashion” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top